Nếu không muốn bị thoát lộc, hãy tránh những sai lầm này khi dùng tỳ hưu

quen thuộc quá, tới mức ai tìm hiểu phong thủy cũng đều biết đó là linh vật số 1 để chiêu tài giữ lộc. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng , chủ nhân sẽ gặp nhiều rắc rối…

1. Dùng tỳ hưu bị khoan đít

Đây là sai lầm phổ biến nhất. Đại đa số tỳ hưu nhập từ TQ đều bị khoan 1 lỗ sau đít. Sai hoàn toàn về phong thủy, đeo sẽ thoát lộc. Rất nhiều tỳ hưu đeo cổ bày bán tràn lan trên mạng cũng đều bị khoan đít. Trước khi mua bạn cần cảnh giác và kiểm tra rất kỹ điều này!

2. Chọn lung tung

Nhiều nơi đang copy y chang nhau 1 bài viết nhảm nhí, cho rằng tỳ hưu màu trắng bảo trợ sức khỏe, màu xanh thăng quan tiến chức …

Như đã nêu trên, tỳ hưu CHỈ CÓ tác dụng chiêu tài giữ lộc, trừ tà. phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

3. Chỉ 1 số tuổi mới hợp đeo tỳ hưu

Nhiều khách hàng hỏi mình “Tuổi em có đeo được tỳ hưu hay không?”. Câu trả lời là tuổi nào cũng đeo được. Quan trọng bạn cần xác định nhu cầu của mình là gì, đeo tỳ hưu có phù hợp hay không. Nếu muốn cầu tình duyên mà lại đeo tỳ hưu thì không có ý nghĩa gì cả.

4. Sờ vào miệng làm tỳ hưu mòn răng, mờ mắt

Ai bảo mình câu này, mình đưa cho người đó ông tỳ hưu, cho sờ cả ngày, bao giờ mòn mình tặng người đó 1 triệu.

Đó giờ chưa thấy ai nhận tiền cả, hay là chê tiền? :v

5. Chỉ người lớn mới dùng được tỳ hưu

Nhiều người không dám cho trẻ con đeo tỳ hưu, vì sợ linh vật dữ dằn, ảnh hưởng tới bé. Thực ra điều này không đúng. Có thể cho trẻ nhỏ đeo tỳ hưu, đặc biệt với các bé hay quấy khóc. Lúc này tỳ hưu có tác dụng trừ tà, giúp các bé ngủ ngon, bớt quấy hơn.

6. Tỳ hưu 1 sừng, có cánh mới chiêu được lộc

Nhiều nơi viết rằng tỳ hưu 1 sừng, có cánh là , có tác dụng chiêu tài. Còn tỳ hưu 2 sừng là , có tác dụng trừ tà.

Đây là quan điểm xưa và cũng không còn đúng. Sở dĩ tỳ hưu có các dáng khác nhau, là vì linh vật này tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài khác. Mỗi người thợ khi tạc sẽ phóng tác theo ý mình. Giống như người họa sĩ cùng vẽ cô gái, nhưng chắc chắn không tác phẩm nào giống tác phẩm nào. Bạn có thể yên tâm dùng tỳ hưu kiểu dáng bất kỳ, miễn đẹp là được. Đều có tác dụng chiêu tài và trừ tà như nhau.

Còn 1 số thông tin như tỳ hưu đực ăn tiền, tỳ hưu cái giữ của. Hoặc tỳ hưu quay phải mới có tác dụng, quay trái vô dụng thì quá dớ dẩn và vô căn cứ. Nên ở đây không bàn tới.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *